Tại sao con gái có thể bật khóc khi yêu?
| 857 views

Do mắc chứng PC hoặc có thể do những ký ức cũ ùa về là những nguyên nhân khiến nàng có thể bật khóc sau khi làm chuyện ấy.

Con gái khóc khi quan hệ do mắc chứng PC

pagesongkhoe.net cho biết, Không ít người bị mắc chứng buồn chán sau khi quan hệ mà không rõ nguyên nhân vì sao. Đây là một hội chứng có tên là Postcoital Dysphoria (PCD). Những người không may mắc chứng này sẽ cảm giác thật tồi tệ, buồn bực, thậm chí cáu bẳn, khóc lóc sau khi quan hệ. Điều này thật sự nguy hiểm, không những khiến cho tâm trạng của cả hai ảnh hưởng tiêu cực mà còn khiến cho sức khỏe của chính bản thân người bị bệnh giảm sút trầm trọng, hôn nhân có nguy cơ tan vỡ do không tìm được niềm vui sướng trong cuộc sống vợ chồng.

Loading...

Con gái khóc khi quan hệ do những ký ức cũ ùa về

Tại sao con gái có thể bật khóc khi yêu?

Đây có lẽ là một tin không vui đối với các cặp đôi. Nếu như trong quá khứ, các cô gái có những ký ức không vui về tình dục như: bị xâm hại, cưỡng bức, nhớ người cũ… thì khi quan hệ tình dục với người khác, có thể sẽ gợi lại những ký ức đau buồn đó. Và tin mới hôm nay cho biết, điều này có thể khiến các cô gái bật khóc.

Nàng khóc vì bị stress

Bạn có tin không, tình dục cũng khiến những căng thẳng dồn nén bấy lâu tuôn trào khiến người ta bật khóc.

Thông thường, khi cảm thấy bị căng thẳng, ức chế quá mức chịu đựng sẽ khiến bạn chảy nước mắt. Tình dục cũng vậy, nó không chỉ đơn giản là hoạt động thể chất sinh lý mà nó còn có tác động đến cảm xúc của con người, giúp giải tỏa những căng thẳng và thoải mái hơn. Trong khi quan hệ, những cảm xúc bị dồn nén không nói được trong lòng sẽ được đẩy lên đỉnh điểm cùng với những khoái cảm mà họ đạt được.

Cô ấy khóc vì hạnh phúc

Tin nóng 247 cho biết, Đây là nguyên nhân phổ biến giải thích tại sao con gái lại khóc khi quan hệ tình dục. Con gái khóc vì hạnh phúc trong khi quan hệ là có thật. Khi đạt được khoái cảm, hormone oxytocin dâng lên não gây nên hưng phấn cực độ, vì không thể kiểm soát được nên sinh ra hiện tượng khóc.

Bạn hãy yên tâm, việc này là hoàn toàn bình thường, thậm chí còn là tin vui vì nó là minh chứng cho việc bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình với vai trò là một người đàn ông bản lĩnh. Hãy thật dịu dàng hôn lên những giọt nước mắt của cô ấy, sẽ khiến nàng cảm nhận được sự ấm áp và tình yêu ngọt ngào của bạn.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3