3 cung hoàng đạo xinh đẹp nhưng vẫn cô đơn
| 568 views

Có những người ngoại hình rất xinh đẹp, cuốn hút, được nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chưa yêu ai nên vẫn cô đơn vẫn hoàn cô đơn. Cùng pagesongkhoe tìm hiểu đó là các cung hoàng đạo nào nhé.

Loading...

3 cung hoàng đạo xinh đẹp nhưng vẫn cô đơn

Bạch Dương

Xem bói tử vi cho hay cho dù Bạch Dương là người rất hấp dẫn, luôn nhiệt tình vui vẻ nhưng lại không được các chàng trai chú ý nhiều . Vậy nguyên nhân của chuyện này là gì? Lý do có thể là bạn quá thoải mái tới mức có phần buông thả. Dù gì con gái cũng cần có những khuôn mẫu, phép tắc, không được tỏ ra quá dễ dãi trong hành động, lời nói.

Cá tính khác với buông thả nhé. Cá tính chính là một người mạnh mẽ, tự lập, tự tin, đôi lúc nói thẳng nhưng không phải vì thế mà làm lố. Bạch Dương thường hay bốc đồng, không kiểm soát được bản thân mình, thích gì nói nấy làm mất lòng cánh đàn ông.

Hơn nữa trong chuyện tình cảm Bạch Dương lại là người hết sức bảo thủ. Bạn thích người khác phải yêu thương, chiều chuộng mình chứ bạn lại không muốn phục tùng người khác. Điều này khiến đối phương cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì chẳng bao giờ được tự do ở bên bạn.

Bọ Cạp

Là người giỏi giang, cá tính nhưng chính tính cách thẳng thắn thái quá của bạn làm cho người khác có phần kiêng nể. Đàn ông khi tiếp xúc với bạn có thể rất quý mến vì sự cởi mở của Bọ Cạp nhưng lâu dần họ sẽ cảm thấy bạn đang lấn át họ.

Là người đàn ông, dù cho họ thích các cô gái có phần cá tính nhưng lại thích một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành hơn, cá tính để yêu thì tốt nhưng dịu dàng thích hợp để làm vợ hơn.

Hơn nữa dù xinh đẹp nhưng đối với tình yêu, Bọ Cạp có vẻ thờ ơ. Bạn luôn cho mình là trung tâm, muốn người khác phải theo đuổi, quỵ lụy mình và đó là lý do đàn ông cảm thấy không còn đủ kiên trì khi ở bên cạnh bạn. Nếu thích tự do, ưa độc lập, không thích người khác kiểm soát hay ràng buộc thì tốt nhất hãy lấy chồng muộn thôi nhé.

Sư Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là một cung hoàng đạo giỏi giang, xinh đẹp nhưng bạn đẹp một cách sắc sảo, có thể còn lộ ra vẻ “hung dữ” nên lúc đối diện với đàn ông, họ có cảm giác là bạn đang thống trị cả thế giới này. Có lẽ đó là do cách bạn thể hiện mình hơi quá mức. Bạn thường cố gồng mình để người khác thấy là bạn giỏi, tự đề cao bản thân quá mức.

Dù xinh đẹp nhưng chỉ gặp vài ba lần, đàn ông sẽ tự cao bay xa chạy vì sợ lấy người này về làm vợ sẽ không quản được tính hung dữ của cô ta. Họ cũng sợ một khi đã yêu rồi thì khó giữ chân được người này, khó chiều chuộng.

Nếu muốn có người yêu thì phải nhu mì, hiền dịu hơn một chút. Cá tính là tốt nhưng đàn ông không có ai là không thích phụ nữ có lúc phải dịu dàng để họ được bao bọc và che chở.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3