Bắt gặp vợ cùng anh họ vào nhà nghỉ, màn “dằn mặt” của chồng khiến ai cũng phải nể phục
| 961 views

Tin đời sống: Không to tiếng không ầm ĩ, người chồng đã có một màn bắt quả tang quá mức bình tĩnh khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây một đoạn clip ngắn được chia sẻ lên mạng xã hội, cùng với đó là cách hành xử của anh chồng khiến ai cũng chú ý.

Vợ và nhân tình vẫn còn ngồi trên giường nhà nghỉ.

“Dắt nhau vào nhà nghỉ làm gì, để tâm sự à? có điện thoại đó sao không tâm sự? Tối hôm qua anh còn trông thấy em hôn người ta cơ”, người chồng bình thản hỏi.

Chị vợ và anh họ của chồng liên tục khẳng định không làm gì cả. Tuy vậy, những người xung quanh không đồng ý với câu trả lời đó. Thậm chí có vài người thấy quá bức xúc định xông vào đánh anh họ nhưng bị người chồng cản lại.

Người chồng cầm điện thoại quay vợ.

Người chồng tiếp tục kể về hành trình đi theo vợ của mình. Những người xung quanh đó đều biết chuyện và tỏ ý thương xót vì anh chồng khổ quá. Anh liên tục hỏi vợ “Sao em làm thế, em không thương con à”.

Loading...

“Em nói thật với anh riêng vợ này em sẽ bỏ nó, còn anh em mình góc độ tình cảm vẫn là anh em. Em không bao giờ từ anh, nhưng em chỉ thương mỗi hai đứa con”, người chồng nói với ông anh họ.

Khi anh họ kiên quyết khẳng định cả hai chẳng làm gì, anh chồng bật lại: “Vợ em có chồng 2 con, anh độc thân, hai người vào đây làm gì hay không cũng chẳng ai biết”.

Người vợ lao lên đòi cướp điện thoại.

Sau đó, anh chồng định lấy điện thoại kiểm tra thì chị vợ chạy ra ngăn cản, thậm chí còn quỳ xuống xin lỗi. Anh chồng vẫn rất cứng rắn: “Mày ngồi xuống đây, anh ngồi im em không làm gì hết”.Nhiều người dành lời khen cho anh chồng với màn “hỏi tội” rất bình tĩnh. Cùng với đó, họ rất giận dữ với cặp tình nhân gian dối lừa.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3