Bị bạn gái “mình dây” đấm vỡ mũi vì đòi chia tay
| 1011 views

Nhìn thân hình mỏng manh của cô gái, anh cứ tưởng rằng bạn gái mình thuộc kiểu con gái “chân yếu tay mềm” nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Loading...

Theo như chàng trai tâm sự lên trên trang cá nhân của mình, do anh muốn chia tay với cô, trong lúc tức giận bạn gái đã đấm vào mũi anh khiến cho máu chảy ra rất nhiều.

Ben và chiếc mũi bị thương

Được biết chàng trai đó là Ben Kebbell, sinh viên năm nhất người Anh đã đăng tải những hình ảnh vô cùng thê thảm trên trang cá nhân, khổ sở kể về cuộc tình vừa chấm dứt với cô bạn gái nóng bỏng Kathryn A.Mahoney.

Cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng của Ben
Cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng của Ben

Cụ thể, trong bức ảnh, anh xuất hiện với chiếc mũi bị thương, máu vương khắp nơi. Chàng trai cũng lên tiếng bình luận về bức ảnh của mình: “Kathryn ra đi, để lại cho tôi chiếc mũi không còn nguyên vẹn haha”.

Sau khi khoe bức ảnh với bạn bè, chàng trai cũng nhanh chóng cập nhật một bức ảnh khác, cho thấy bản thân vẫn ổn để mọi người bớt lo lắng. Sau khi đề nghị chia tay, Kathryn đã vô cùng tức giận, lập tức đấm thẳng vào mũi Ben và khuyến mãi thêm cho anh một cú đá thẳng vào bụng. Chàng trai vô cùng đau đớn, không thể trụ vững nên đã ngã vật xuống.

Ben và Kathryn thời còn mặn nồng

Thật may mắn, những người xung quanh đã phát hiện ra sự việc và đưa Ben đến phòng ký túc xá để kiểm tra và sơ cứu vết thương.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3