Áp dụng ngay 3 bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ sau đây, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ
| 1273 views

Để có thể cải thiện, tăng chiều cao của mình, đừng ngại tập tành mọi lúc mọi nơi nhé, ngay cả trong giấc ngủ bạn cũng có thể cao lên nhờ vào những bài tập tăng chiều cao sau đây. Thử ngay nhé.

Những bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ giúp giãn cơ dưới đây sẽ làm giãn các dây gân, khớp xương và từ đó giúp người tập cải thiện được chiều cao đáng kể.

Loading...

Bạn không ngờ rằng trước khi đi ngủ chúng ta cũng có thể tranh thủ một ít thời gian để luyện tập một số bài tập tăng chiều cao nhẹ nhàng, không mất quá nhiều sức mà hiệu quả tác động đến chiều cao là to lớn lắm đấy! Khoa học đã chứng mình, trong lúc ngủ chiều cao cơ thể được phát triển tối đa. Vậy thì tại sao chúng ta không hỗ trợ thêm bằng những bài tập giãn cơ giúp tăng chiều cao hiệu quả nào.

Bài tập số 1 – Bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ

Mỗi tối, bạn hãy thực hiện bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ bằng cách giãn tay và chân ra đến hết cỡ. Hướng các ngón chân về phía giường, tay vươn về phía đầu giường và giãn thân người ra đến tối đa. Uốn éo thân người về mọi hướng và giãn các bắp thịt, các khớp xương trong người ra cùng một lúc.

Bài tập số 2

bài tập tăng chiều cao, tăng chiều cao trước khi ngủ, cách tăng chiều cao
Bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ 2

Lúc còn nằm trên giường, nằm ngửa, tay đặt trên hông rồi nhấc bổng chân và thân người dưới lên trên không, để trọng lượng của bạn dồn lên khuỷu tay và phía trên lưng. Trong tư thế này, với bàn chân giơ lên, đạp chân như đang đạp xe đạp liên tiếp trong một phút. Thực hiện bài tập trước khi đi ngủ giúp tăng chiều cao này sẽ giúp bạn cao thêm vài cm đấy.

Bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ số 3

bài tập tăng chiều cao, tăng chiều cao trước khi ngủ, cách tăng chiều cao

Ngồi trên giường, gục đầu xuống để cằm chạm ngực. Quay đầu về phía bên trái, ra đằng sau, qua bên phải và ngược lại phía trước. Lặp lại vài lần theo chiều này rồi quay đầu theo hướng ngược lại. Bạn nên giãn cổ ra về các phía càng nhiều càng tốt. Duỗi, thả lỏng các khớp xương cổ một cách tự nhiên.

Bạn hãy thực hiện 3 bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ vừa có thể cải thiện được chiều cao vừa có thể hỗ trợ giấc ngủ ngon.Tại sao bạn không thử áp dụng ngay và cảm nhận hiệu quả của bài tập sau mỗi sáng khi thức giấc. Tớ thấy cực hiệu quả luôn ấy!

– Sưu tầm-

Các bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

9 Bí quyết tăng cân “thần thánh” giúp bạn có thân hình cân đối ngay tại nhà

4 Thực đơn “thần thánh” giúp bạn giảm cân cấp tốc tới 4kg trong 1 tuần

3 TIP chế độ ăn uống người tập GYM hiệu quả từ California Fitness

9 Cách ít người biết để tăng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3