Những bài tập tăng cân cho người gầy
| 1091 views

Nếu chỉ muốn tăng cân bằng cách ăn thật nhiều thì không phải là cách tốt nhất. Muốn tăng cân nhanh chóng mà khỏe mạnh bạn cần phải thường xuyên luyện tập thể thao. Đây là phương pháp tăng cân lành mạnh nhất cho những bạn muốn sở hữu thân hình cân đối, vóc dáng chuẩn đẹp.

Squat với ghế

Squat là bài tập tăng cân thần thần thánh rất tốt cho việc tăng cân. Động tác này sẽ giúp hoạt động các thớ cơ ở hông và mông lâu nay phải ngồi quá nhiều dành cho chị em văn phòng.

bai-tap-tang-can-hieu-qua-voi-ghe-danh-cho-nguoi-gay

Thực hiện:

Đứng thẳng, hai chân đưa rộng bằng vai, mắt nhìn về phía trước. Hai tay nắm chặt đưa cao ngang ngực

Giữ nguyên tư thế tay, hít vào, co chân hạ phần hông xuống gần mặt phẳng ghế, mông không chạm ghế. Giữ trong 2-3s. Nâng người trở về trạng thái ban đầu, thở ra. Thực hiện động tác 20 lần.

Bài tập chống đẩy:

Bài tập tăng cân này không hề phức tạp và bạn nên tập đều đặn tại nhà trong vòng 4-5 tuần, sẽ giúp làm săn chắc vùng bụng, đem lại cơ thể deo dai và giúp cải thiện cân nặng hiệu quả.

bai-tap-chong-day

Thực hiện:

Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, chống 2 tay và 2 chân xuống sàn nhà, giữ thẳng lưng trong khi bàn tay hơi rộng hơn so với bề rộng 2 vai.

Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay, từ từ đưa 2 đầu gối chống xuống sàn nhà và gập 2 đầu gối lạ, sao cho gập chân ở vị trí đầu gối trong lúc lưng và hông tạo thành một đường thẳng.

Sau đó, bạn bắt đầu hạ thấp xuống sao cho cánh tay gập lại cùng với cơ thể bạn, giữ 2 tay và đầu gối của 2 chân chống sàn nhà.

Cuối cùng, giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây, trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập này trong khoảng 20-25 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập vặn người đo sàn

Hãy dành một chút thời gian để luyện tập bài tập tăng cân này, sẽ giúp bạn vừa có thể lên cân tự nhiên, lại vừa có được năng lượng để sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ trong ngày.

Thực hiện:

Bắt đầu ở tư thế đo sàn, chống 2 tay và 2 chân lên sàn nhà và để 2 bàn chân cạnh nhau.

Tiếp đó, bạn lấy gót bàn chân làm trụ và gập đầu gối phải chéo qua trái khi bạn trượt bàn chân phải vào phía trong đầu gối trái sao cho hông nghiêng sang trái.

Sau đó, bạn tưởng tượng cơ bụng của bạn đang kéo đầu gối lên và chéo qua thân. Siết chặt cơ bụng khi bạn nhấc chân, rồi trượt chân phải trở về vị trí ban đầu và lặp lại với chân trái.

Thực hiện bài tập này trong khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần tập.

Tập luyện đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, chắc chắn bạn sẽ tăng được cân, không còn phải lo lắng việc ăn mãi không thể béo, và có một sức khoẻ tốt.

Các bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

Loading...

9 Bí quyết tăng cân “thần thánh” giúp bạn có thân hình cân đối ngay tại nhà

4 Thực đơn “thần thánh” giúp bạn giảm cân cấp tốc tới 4kg trong 1 tuần

3 TIP chế độ ăn uống người tập GYM hiệu quả từ California Fitness

9 Cách ít người biết để tăng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3